Giới thiệu

 

Công ty TNHH TRAVIPHA với thương hiệu Trà Trái Mãng Cầu Xiêm Vĩnh Phát

Vào ngày 22/02/2015 Trà trái mãng cầu xiêm Vĩnh Phát được thành lập, với xưởng sản xuất được đặt tại trung tâm của “ Vương Quốc Mãng Cầu Xiêm “ huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

Để có thể thành lập xưởng sản xuất vào 22/02/2015 thì nhiều năm trước đó chủ cơ sở là Bà Nguyễn Thị Bảy đã tìm tòi nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm cho sản phẩm trà từ Trái mãng cầu xiêm

Từ kết quả của rất nhiều mẫu tại trung tâm phân tích HCM thì Vĩnh Phát đã thiết lập được 1 quy trình sản xuất khép kín với các thông số thiết bị cho từng giai đoạn chế biến phù hợp nhằm tạo ra sản phẩm trà giữ được những thành phần dinh dưỡng của Trái Mãng Cầu Xiêm.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì đến nay Vĩnh Phát đầu tư thêm nhiều thiết bị hiện đại hoàn toàn tự động như hệ thống làm trà túi lọc ” 5 trong 1 ” cũng như thay đổi bao bì để sản phẩm sau khi sản xuất 2 năm vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng và an toàn khi sử dụng.

Với phương châm “  Chất lượng là niềm tin ‘’ nên sản phẩm trà từ Vĩnh Phát chỉ sử dụng nguyên liệu là Trái mãng cầu xiêm 100% không có thêm phụ gia hay chất bảo quản.

Sản phẩm trà từ Vĩnh Phát đã được sở Y Tế Tiền Giang cấp giấy chứng nhận ATVSTP và công bố tiêu chuẩn hợp qui. Đồng thời sản phẩm Trà trái mãng cầu xiêm Vĩnh Phát đã được bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đến nay thì Trà trái mãng cầu xiêm Vĩnh Phát đã được người tiêu dùng chấp nhận và có nhiều đánh giá tính cực đồng thời sản phẩm cũng đã được phân phối nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài thị trường Việt Nam thì Vĩnh Phát cũng đã xuất khẩu đi nhiều nước như Hàn Quốc, Arap, Cannada, Mỹ, Singapo và cũng đã có nhiều đoàn khách từ các nước đến tham quan, đánh giá đồng thời ký kết các hợp đồng xuất khẩu đi các nước.

Và trong tương lai Vĩnh Phát sẽ đa dạng sản phẩm từ Trái mãng cầu xiêm như: Rượu mãng cầu xiêm, Mứt mãng cầu xiêm,… Để sản phẩm từ Trái mãng cầu xiêm của Tân Phú Đông đi khắp thế giới.

Sau khi thực hiện xong việc đầu tư thêm thiết bị, mở rộng nhà xưởng thì sang 2018 Công ty TNHH TRAVIPHA ngoài sản phẩm chủ lực là Trà trái mãng cầu xiêm thì đã đa dạng thêm sản phẩm như: Rượu trái mãng cầu xiêm, mứt trái mãng cầu xiêm, hạt mãng cầu xiêm xấy khô. Đồng thời cung cấp trái cây sơ chế an toàn ( Tươi và đông lạnh ) như: Mãng cầu xiêm, Khóm, Dừa, Ổi,